TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG, KHÁNH THÀNH


       Thành công của một lễ khai trương- khánh thành được chấm điểm dựa trên sự hài lòng của khách hàng, đối tác trong sự kiện đó. Những tiêu chí thường dùng để đánh giá có thể kể đến là: quá trình chuẩn bị, quá trình tổ chức, hiệu quả của chương trình sau khi kết thúc. Một chương trình được gọi là thành công phải đảm bảo đủ các yếu tổ: chuyên nghiệp, ấn tượng và nâng cao được hình ảnh cho doanh nghiệp.

     Hiểu rõ tầm quan trọng của lễ khai trương- khánh thành đối với các doanh nghiệp, Bctrungnamtravel luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho các khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Bí quyết để Bctrungnamtravel luôn xây dựng thành công mọi hoạt động đó chính là lấy văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp cho mọi hoạt động của mình. Vì vậy, các lễ khai trương, khánh thành mà Bctrungnamtravel đảm nhiệm đều mang những dấu ấn đặc trưng của đối tác, khách hàng mà đơn vị hợp tác.

Bctrungnamtravel luôn luôn tự hào về đội ngũ nhân sự mà mình sở hữu. Mặc dù Bctrungnamtravel luôn chú trọng trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết trong tổ chức sự kiện, nhưng điều đó không thể làm nên thành công cho mỗi chương trình nếu không có những nhân viên lành nghề, tâm huyết và trách nhiệm. Đây là thế mạnh vượt trội mà không phải đơn vị nào cũng có được. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên Bctrungnamtravel đều đã gắn bó với công ty rất lâu năm và trải qua những khóa đào tạo về nghiệp vụ rất bài bản. Đây là “phông” cơ bản để các nhân viên hiểu được ý nghĩa của công việc mình làm và biết phương pháp để hoàn thành đúng công việc theo yêu cầu. Ngoài vai trò là những người set-up, những nhân viên đến từ Bctrungnamtravel còn đóng vai trò như những người tư vấn nếu khách hàng gặp phải những vướng mắc, khó khăn.

   

     Một thế mạnh nữa là chúng tôi sở hữu là kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Tại sao yếu tố này lại quyết định đến thành công của mỗi sự kiện? Vì hoạt động lâu năm đồng nghĩa với việc tích lũy được nhiều kinh nghiệm và ít phạm phải những sai lầm không đáng có. Một đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề sẽ có nhiều mối quan hệ với các bên liên quan như: công ty cho thuê PG, công ty tuyền thông… nên dễ dàng liên hệ nếu đối tác có nhu cầu.

   Với những thế mạnh trên, Bactrungnamtravel tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong khâu tổ chức và cam kết mang lại thành công cho bất cứ chương trình nào mà mình đảm nhiệm. Còn bất cứ thắc mắc nào trong tổ chức lễ khai trương- khánh thành, quý khách vui lòng gọi đến số hotline để được tư vấn chính xác nhất. Bactrungnamtravel hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sự kiện của bạn.

 

Bình luận Facebook
Tin tức cùng chuyên mục