Tìm kiếm tour
Tìm kiếm khách sạn
Nơi xuất phát
Nơi đến
Mức giá
Có Một Kỳ Quan Nhân Tạo Ở Đà Lạt
Posted date: 29/01/2022
Lượt xem: 93

Gần đây, dân mạng vẫn hay truyền tai nhau về một nơi được ví như “Kỳ quan nhân tạo” giữa lòng Đà Lạt và quả thực, đến rồi mới thấy Vườn Ánh Sáng Lumiere khiến người ta phải ngỡ ngàng.

Có một địa điểm được gọi là "Kỳ quan nhân tạo" ở Đà Lạt, không ai là không biết đến - 1

Cây thần nguyện ước trong Vườn Ánh Sáng Lumiere trở thành điểm check-in hot nhất Đà Lạt hiện nay

Với những tín đồ đam mê dịch chuyển, yêu thích trải nghiệm mới, khám phá  các điều kỳ thú và lưu giữ lại những khoảnh khắc độc lạ… đã được xem như là “chân ái”. Và trong số những địa điểm đang được nhắc tới trong thời gian gần đây, Vườn Ánh Sáng Lumiere hiện là cái tên giành được rất nhiều sự quan tâm.

Người ta kháo nhau rằng, đây giống như một “kỳ quan nhân tạo” giữa lòng Đà Lạt! Nếu chưa từng đến đó, hẳn bạn sẽ nghĩ đây là chuyện bông đùa, nhưng đã được trải nghiệm những điều kỳ thú, đắm chìm trong không gian nghệ thuật của Vườn Ánh Sáng Lumiere… thì điều duy nhất bạn có thể làm lúc này đó là tận hưởng.

Có một địa điểm được gọi là "Kỳ quan nhân tạo" ở Đà Lạt, không ai là không biết đến - 2

Vườn Ánh Sáng khi về đêm càng thêm lung linh huyền ảo.

Được chia làm 7 phân khu nhưng bằng cách sắp xếp bố cục linh hoạt để tạo thành một khối thống nhất, Vườn Ánh Sáng Lumiere sẽ khiến tâm trí bạn luôn ở trong trạng thái kích thích. Và sự hứng thú trong bạn sẽ được dẫn dắt đi qua từng cung bậc từ trầm bổng tới ngây ngất, khơi dậy những miền cảm xúc đầy mới lạ.

Sử dụng công nghệ trình chiếu 3D mapping hiện đại bậc nhất thế giới, Vườn Ánh Sáng Lumiere tạo ra những miền không gian siêu tưởng. Hãy trải nghiệm và đắm chìm từng chút một!

Đầu tiên, bạn sẽ được đón tiếp bằng một chiếc cổng chào đẳng cấp và rất hiện đại, mang tạo hình của một chiếc máy chiếu phim khổng lồ, tạo ra những hình ảnh hiệu ứng 3D tuyệt hảo được in trên bức tường bên ngoài Vườn Ánh Sáng. Tiếp theo đó là những trải nghiệm lý thú khác đến từ các phân khu, phù hợp với mọi nhu cầu, mọi tầng lớp từ trẻ nhỏ cho tới các cô nàng bánh bèo hay các bạn nam yêu thích vận động.

Có một địa điểm được gọi là "Kỳ quan nhân tạo" ở Đà Lạt, không ai là không biết đến - 3

Từ trẻ nhỏ cho đến các nàng “bánh bèo”, ai cũng có thể tìm thấy không gian ưa thích để chụp ảnh tại Vườn Ánh Sáng

Bạn có thể tới Trạm không gian để thưởng thức chuyến du hành, đi qua Hẻm núi huyễn hoặc để tìm kiếm những góc nhìn mới lạ hay đắm trong thế giới của Không gian mê cung và cả Tổ kén đầy màu sắc nữa. Một phương án khác, ghé thăm Vương quốc Kẹo, lạc vào Thung lũng Tani, Ngôi đền ảo ảnh, chắc chắn tại đây bạn sẽ không thể để chiếc điện thoại của mình “ngủ quên”.

Có một địa điểm được gọi là "Kỳ quan nhân tạo" ở Đà Lạt, không ai là không biết đến - 4

Tất cả những điều đó được gói trong không gian rộng tới 2400m2 tại Vườn Ánh Sáng nhưng là một khối tổng thể, gắn kết và tạo nên những nhịp cảm xúc khác nhau, đẩy đưa du khách đi tới những miền nghệ thuật đầy mới lạ. Và khi mọi thứ được tính toán tỉ mỉ, trau chuốt đến từng mét nhỏ, mọi ngóc ngách nơi đây đều có thể biến thành một điểm check-in độc đáo mà hiếm nơi đâu sánh kịp.

Có một địa điểm được gọi là "Kỳ quan nhân tạo" ở Đà Lạt, không ai là không biết đến - 5

Sau những gì đã làm được, Vườn Ánh Sáng Lumiere thực sự đã chinh phục được mọi du khách khi tới đây thăm quan, trải nghiệm và có lẽ, lời khen tặng “kỳ quan nhân tạo” mà dân mạng gắn cho nơi đây quả không ngoa chút nào.

Nguồn: sưu tầm

 

Previous     Header
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Hoàng
0933.77.1988
Mr Quang
Du Lịch Nội Địa
0985 354 988
Mr Hùng
Du Lịch Nội Địa
0977 134 467
Ms Cúc
Sales 01
0948 543 993
Mrs Hòa
Sales 02
0989 913 483
  • Du Lịch Mộc Châu Giá rẻ
  • Ngân hàng vietcombank