Nguyễn Thị Thanh Nga

Nguyễn Thị Thanh Nga

Tour : Tour Hà Giang - Đông Văn

Khám phá Hà Giang với hàng trăm km đường đèo ngoằn ngèo, vòng vèo, dốc ngược khiến người ngồi trong xe nhiều phen thót tim vì sợ hãi, nhưng bù lại được chiêm ngưỡng cảnh đẹp mê hồn của núi rừng......

Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam

Tour : Hà Nội - Hà Giang

Lần đầu tiên đi tour, cứ nghĩ rằng đi tour thì phải theo lịch trình có sẵn rồi đông đúc, nhưng không tất cả mọi thứ đều đưa các thành viên đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác  Đoàn chúng ta chỉ có 4, mặc dù số lượng ít nhưng chuyến đi khá vui vẻ. Cảm ơn Bactrungnam Travel

Lê Tuấn Anh

Lê Tuấn Anh

Tour : Hà Nội - Đảo Cô Tô

Cám ơn Bactrungnam Travel – Người bạn đồng hành của mọi chuyến đi. Vừa đặt chân về đến Hà Nội là muốn review ngay lập tức Mình vừa trải nghiệm chuyến đi Đảo Cô Tô của Bactrungnam Travel  , quả thực là tuyệt vời  Chân thành gửi lời cám ơn đến Bactrungnam Travel  Travel.

Nguyễn Hoài Trang

Nguyễn Hoài Trang

Tour : Đà Nẵng-Huế

Đi Tour cùng Bactrungnam rất vui, hdv nhiệt tình, trẻ trung, thăm quan đầy đủ các điểm theo lịch trình, các dịch vụ khách sạn ăn uống rất ổn, sẽ đồng hành cùng bactrungnam trong hành trình tới, xin cảm ơn.

Hoàng Khánh Duy

Hoàng Khánh Duy

Tour : Nha Trang-Đà Lạt

Cảm ơn bactrungnamtravel đã mang lại cho công ty chúng tôi Tour Nha trang-Đà Lạt 6 ngày 5 đêm rất thú vị, các đồng nghiệp của tôi rất hài lòng về dịch vụ, hdv, lái xe đều rất vui vẻ, nhiệt tình. Khách sạn sạch sẽ, phục vụ nhiệt tình, thức ăn rất ngon. Tới đây chúng tôi sẽ hành trình với Bactrungnam Tour tây bắc mùa vàng, hẹn sớm gặp lại a Phong hdv nhiệt tình của bactrungnam.

Nguyễn Thảo Trà My

Nguyễn Thảo Trà My

Tour : Hà Nội - Cô Tô

       Một chuyến đi thú vị, vừa đặt chân về đến Hà Nội là muốn review ngay lập tức Mình vừa trải nghiệm chuyến đi Đảo Cô Tô của Bactrungnamtravel , quả thực là tuyệt vời  Chân thành gửi lời cám ơn 

Nguyễn Hùng

Nguyễn Hùng

Tour : Thái Nguyên-Cô Tô

Chuyến đi thú vị, hướng dẫn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẽ đồng hành cùng Bactrungnam travel trong những hành trình tới.

Hoàng Hoan

Hoàng Hoan

Tour : Hà Nội-Sapa

Gửi lời cảm ơn tới quý công ty Bactrungnam Travel đã tổ chức 1 chuyến đi Sa Pa cho cho công ty tôi phải nói là rất vui, hướng dẫn viên nhiệt tình, vui vẻ vào ngày 30/4 – 2/5/2017 vừa qua . Một chuyến đi vui vẻ đầy ý nghĩa. 

Trần Minh Toàn

Trần Minh Toàn

Tour : Hà Nội - Cao Nguyên Mộc Châu

Một hành trình đầy ý nghĩa và thú vị khi đồng hành cùng Bactrungnam Travel. Các chương trình tham quan , nghỉ ngơi của Bactrungnam ở trong tour đi Mộc Châu thật tuyệt vời , một chuyến đi được trải nghiệm rất nhiều điều về Mộc Châu . Chuyến đi rất vui và ý nghĩa, bạn HDV làm cầu nối rất tốt đã kết nối mọi người, góp phần thành công cho chuyến đi. Rất cảm ơn các bạn!

Nguyễn Thùy Trang

Nguyễn Thùy Trang

Tour : Nam Ninh - Phượng Hoàng Cổ Trấn

Mình vừa tham gia tour ghép Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn dịp tết âm lịch vừa qua của Bactrungnam Travel. HDV Việt Nam và HDV bên Trung Quốc nhiệt tình, quan tâm đến đoàn. Xe đưa đón, khách sạn và bữa ăn cũng ổn. Chỉ một điều là thời lượng chương trình đi mua sắm tại các cửa hàng liên kết hơi dài, Bactrungnam Travel nên điều chỉnh lại cho hợp lí thì tour sẽ cực trọn vẹn”.

Nguyễn Thị Huế

Nguyễn Thị Huế

Tour : TP.HCM - Đảo Cô Tô

Khách hàng thân quen nhất của công ty Bactrungnam Travel . Gửi lời cảm ơn tới quý công ty đã tổ chức 1 chuyến đi Cô Tô cho khách hàng nói chung và cho tôi nói riêng vào ngày 30/4 – 2/5/2017 vừa qua . Một chuyến đi vui vẻ đầy ý nghĩa. Đặc biệt nhất.

Nguyễn Quỳnh Ly

Nguyễn Quỳnh Ly

Tour : Hà Nội - Hà Giang

Khác với sự đông đúc của biển, khác với ý kiến : ngày lễ thì không nên du lịch… tôi và cô em gái quyết định chọn Bactrungnam TRAVEL để cùng xách ba lô lên rừng đến với địa đầu Tổ Quốc _ Hà Giang và mọi thứ quá tuyệt hơn mong đợi.. 

Để gửi cảm nhận của Khách hàng về các dịch vụ của Bactrungnamtravel.com.vn, Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu sau. Xin cảm ơn!
Họ và tên
Email
Tour đã đi
File đính kèm
Lưu ý các ô có dấu (*) là bắt buộc